hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ ba, 21-11-2017

Tôi là nam năm nay 60 tuổi, đi khám, siêu âm phát hiện sỏi trong túi mật (siêu âm 3 lần 6/2016, 11/2016, tháng 10/2017) kích thước sỏi hiện tại là 11 mm nhưng tôi không thấy đau, ăn uống bình thường, vậy trường hợp của tôi điều trị thế nào? Uống Kim Đởm Khang để bào mòn sỏi có được không?


Chào chú,

Ở trường hợp của chú sỏi túi mật 11 mm là kích thước sỏi trung bình nhưng sỏi chưa gây triệu chứng gì, ăn uống bình thường bởi vậy chú không cần quá lo lắng. Trước mắt, chưa cần điều trị can thiệp, chỉ cần điều chỉnh lại lối sống, chế độ ăn uống, sinh hoạt và theo dõi tiến triển của bệnh.

Về chế độ ăn cho người sỏi túi mật chú cần lưu ý:

- Hạn chế thực phẩm nhiều dầu mỡ, cholesterol như lòng đỏ trứng, nội tạng động vật, mỡ, da động vật

- Ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi giàu chất xơ.

- Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày

- Tập thể dục thường xuyên, tránh ngồi hoặc nằm nhiều.

- Không nên ăn quá no để tránh tăng gánh nặng lên gan mật.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn sử dụng sớm sản phẩm chuyên biệt cho sỏi mật như Tpcn Kim Đởm Khang cũng khá phù hợp trong trường hợp của chú để giúp bào mòn sỏi đi dần dần, ngăn ngừa sỏi mật tăng kích thước và gây biến chứng. Hơn nữa, Kim Đởm Khang là sản phẩm đã được nghiên cứu tại Khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện 103 nên chú có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả. Thực tế cho thấy có rất nhiều người bệnh sỏi túi mật đã sử dụng sản phẩm và cho hiệu quả rất tốt, điển hình như trường hợp của ông Long (Hải Phòng) mắc sỏi mật đến 33 mm nhưng sỏi đã tan trong vòng 9 tháng sử dụng sản phẩm và kết hợp với lối sống khoa học.

https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU

Chúc chú nhiều sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage