hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ hai, 29-10-2018


Tôi năm nay 42 tuổi, do đặc thù công việc nên thường xuyên phải uống rượu nên mắc bệnh gan nhiễm mỡ và vẫn dùng thuốc hạ mỡ máu thường xuyên. Gần đây đi khám tình cờ phát hiện mắc sỏi túi mật 22 mm nhưng tôi chưa thấy triệu chứng gì, vậy cho hỏi đã phải phẫu thuật chưa?

Trả lời:

Chào anh,

Không phải trường hợp nào mắc  sỏi túi mật cũng cần phải phẫu thuật cắt túi mật. cắt túi mật chỉ cần thiết nếu sỏi túi mật có kích thước quá lớn, sỏi gây nhiều biến chứng nặng nề như viêm túi mật, đường mật, thành túi mật dày, mất chức năng, túi mật vôi hóa,…

Như trường hợp của anh mắc sỏi túi mật kích thước tuy khá lớn nhưng may mắn là sỏi chưa gây triệu chứng hay biến chứng gì, vì thế, chưa cần thiết phải phẫu thuật mà anh hoàn toàn có thể chung sống hòa bình với sỏi bằng cách thực hiện chế độ ăn uống phù hợp, hạn chế rượu bia. Đồng thời nếu có điều kiện anh có thể kết hợp sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang để hỗ trợ điều trị.

Với liệu trình thông thường từ 3 – 6 tháng khi sử dụng Kim Đởm  Khang, tuy nhiên, anh mắc thêm bệnh gan nhiễm mỡ và rối loạn mỡ máu nên thời gian sử dụng Kim Đởm Khang để bào mòn được sỏi có thể kéo dài hơn bình thường. Khi sử dụng anh chú ý uống Kim Đởm Khang cách thời điểm uống thuốc tây từ 1-2 tiếng để cơ thể hấp thu tốt nhất, hạn chế tối đa tương tác có thể xảy ra.

Cùng với đó, anh cần lưu ý thêm đến chế độ ăn uống, tập luyện sau cho khoa học, hợp lý trong bài viết sau đây:

https://kimdomkhang.vn/soi-mat-gan/che-do-dinh-duong/bi-soi-mat-nen-an-gi-de-ngan-soi-phat-trien-va-cai-thien-trieu-chung.html

Chúc anh sức khỏe

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage