hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ hai, 16-04-2018

Tôi là nam giới 48 tuổi, bị sỏi mật từ cách đây 2 năm, triệu chứng sốt nhẹ, đau bụng dữ dội đi bệnh viện điều trị đến nay không đau lại nữa. Gần đây đi khám thấy đám sỏi kích thước 17.6 mm thành đám nhiều viên và đang có xu hướng kết lại thành một cục. Vậy cho hỏi nên điều trị thế nào?


Chào anh.

Trường hợp của anh sỏi mật kích thước khá lớn và qua thời gian dài, sỏi có xu hướng cứng lại dần và kết tụ thành sỏi viên, sỏi cứng. Với những dạng sỏi cứng, sỏi đã canxi hóa thì khá khó tan.

- Nếu anh thường xuyên bị đau, viêm túi mật, túi mật thành dày, khó tiêu thì tốt nhất nên cân nhắc phẫu thuật cắt túi mật theo chỉ định cụ thể của bác sĩ.

- Nếu hiện tại anh chưa đau nhiều hoặc không đau thì có thể theo dõi thêm, chưa cần phẫu thuật ngay. Thay vào đó, anh cũng có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược chuyên biệt cho bệnh sỏi mật như tpcn Kim Đởm Khang để giúp cải thiện triệu chứng, ngăn ngừa sỏi gây biến chứng, hỗ trợ bào mòn sỏi tránh tăng thêm kích thước.

Cùng với đó, anh cần lưu ý đến chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế đồ ăn nhiều chất béo, dầu mỡ; ăn nhiều rau xanh, củ quả; uống đủ nước và thường xuyên vận động; không nên ăn quá no hoặc bỏ bữa ăn,...

Như vậy, nếu cần hỗ trợ thêm anh có thể tiếp tục gửi câu hỏi cho chúng tôi. Hoặc đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị sỏi túi mật: https://kimdomkhang.vn/en/soi-mat-gan/thong-tin-benh/soi-tui-mat.html

Thân mến!

Chia sẻ kinh nghiệm trị sỏi mật hiệu quả

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage