hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ hai, 29-10-2018

Ba tôi 55 tuổi mắc sỏi mật đã hơn 10 năm nhưng túi mật vẫn tốt nên không cần mổ, gần đây phát hiện tăng men gan, rối loạn mỡ máu. Vậy ba tôi có dùng sản phẩm Kim Đởm Khang được không?


Chào bạn,

Với tình trạng của ba bạn hoàn toàn có thể dùng được Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang để hỗ trợ điều trị, cải thiện triệu chứng.

Sự hình thành của sỏi mật đường mật, túi mật hoặc trong gan có thể làm cản trở sự lưu thông của dịch mật, khiến các chất cặn bã trong gan không thể đào thải được. Chúng bị ứ lại trong gan và đầu độc chính lá gan, khiến men gan tăng cao. Bởi vậy, khi sỏi mật được loại bỏ, dịch mật lưu thông bình thường thì chỉ số men gan sẽ giảm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang giúp tăng tiết dịch mật và vận động đường mật để bào mòn tống đẩy sỏi, vừa tăng cường chức năng gan mật và giúp hạ men gan. Hơn nữa những hiệu quả của Kim Đởm Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện 103 nên bạn có thể yên tâm cho ba sử dụng. Cần lưu ý nếu đang dùng thuốc tây khác thì dùng Kim Đởm Khang cách xa thời điểm uống thuốc khoảng 30 phút - 1 giờ.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm thì chế độ ăn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả điều trị, dưới đây là một số lời khuyên hữu ích mà ba bạn nên chú ý:

https://kimdomkhang.vn/soi-mat-gan/che-do-dinh-duong/bi-soi-mat-nen-an-gi-de-ngan-soi-phat-trien-va-cai-thien-trieu-chung.html

Chúc ba bạn chóng khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage