hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ năm, 10-05-2018

Tôi bị sỏi mật 12mm đã 9 năm, thỉnh thoảng tôi bị đầy trướng hơi, đau ở phần ức. Vậy trường hợp của tôi có cần phải phẫu thuật cắt túi mật không? Tư vấn giúp tôi.


Chào anh,

Trường hợp của anh mắc sỏi mật kích thước 12 mm nhưng không rõ sỏi nằm ở vị trí nào? Hiện anh đã điều trị gì chưa? Có mắc kèm các bệnh về gan, tiểu đường hay rối loạn mỡ máu không? anh có thể chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi tư vấn cho anh kỹ hơn nhé.

Sỏi mật kích thước 12 mm đã là kích thước trung bình, nếu sỏi thường xuyên gây biến chứng, đau, viêm, vàng da thì việc phẫu thuật hoặc can thiệp lấy sỏi là cần thiết. Ngược lại, nếu sỏi chưa gây triệu chứng hoặc biến chứng quá nặng nề thì chưa cần phải phẫu thuật. Như vậy, ở trường hợp của anh trước mắt có lẽ chỉ cần theo dõi thêm mà chưa cần can thiệp.

Đồng thời nếu có điều kiện anh có thể tham khảo sản phẩm Kim Đởm Khang để hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện chức năng gan mật, giảm đầy trướng, hỗ trợ bào mòn giảm dần kích thước sỏi. Đồng thời anh lưu ý ăn ít thực phẩm chứa nhiều chất béo, ăn nhiều rau xanh, chất xơ; uống đủ nước và tích cực vận động; tránh ngồi hoặc nằm nhiều.

Thông tin thêm về sản phẩm Kim Đởm Khang anh đọc trong bài viết sau.

https://kimdomkhang.vn/kim-dom-khang/thong-tin-s-n-ph-m/giai-dap-nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-su-dung-kim-dom-khang.html

Chúc anh nhiều sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage