hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ năm, 21-06-2018

Mẹ con bị sỏi túi mật kích thước 21mm dạo này mẹ con bị đau bụng, khó tiêu vậy dùng Kim Đởm Khang được không? Bệnh này có nên tập thể dục không?


Chào bạn,

Trường hợp của bác hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Kim Đởm Khang. Kim Đởm Khang giúp gan tăng bài tiết và lưu thông dịch mật xuống đường tiêu hóa, từ đó làm giảm chứng đau bụng, khó tiêu vì thiếu dịch mật do sỏi.

Hiện tại, bác có thể dùng Kim Đởm Khang liều 2 viên/ lần, ngày uống 2 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h và thông thường các triệu chứng này sẽ được cải thiện đáng kể sau vài tuần. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả bào mòn sỏi thì nên kiên trì sử dụng một đợt từ 3 – 6 tháng, sau 3 tháng có thể đi siêu âm để đánh giá lại.

Về tập thể dục thì bác hoàn toàn có thể tập như bình thường với những bài tập phù hợp với lứa tuổi và sức khỏe. Thêm nữa, để ngừa sỏi phát triển gây biến chứng, bác nên lưu ý đến chế độ ăn hợp lý: hạn chế chất béo, cholesterol trong thực phẩm như nội tạng động vật, lòng đỏ trứng, đồ chiên rán,…; ăn nhiều rau xanh, hoa quả và uống đủ nước.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage