hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ năm, 08-03-2018

Tôi bị sỏi túi mật 8 mm, đường mật trong và ngoài gan không giãn, không có sỏi, thành túi mật mỏng. Thỉnh thoảng tôi bị đau bụng, vậy tôi có uống Kim Đởm Khang được không. Uống bao lâu sẽ tan sỏi.


Chào bạn,

Như chia sẻ của bạn có thể thấy hiện bạn mắc sỏi túi mật kích thước chưa phải là quá lớn, thành túi mật mỏng, túi mật không to, không giãn vì thế khả năng co bóp của túi mật còn tốt. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể dùng sớm Tpcn Kim Đởm Khang để cải thiện triệu chứng mà bạn đang gặp phải. Nếu dùng lâu dài sỏi có thể được bào mòn đáng kể, thậm chí có thể chỉ còn cặn sỏi.

Tuy nhiên, để tan sỏi thì không có mốc thời gian cố định nào cho tất cả các trường hợp vì hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là yếu tố cơ địa không thể thay đổi được. Điều trị sỏi mật cần phải kiên trì vì thế 1 liều trình thông thường kéo dài từ 3 tháng trở lên. Trước mắt bạn có thể dùng 3 tháng với liều 4 viên/ngày/2 lần sau đó đi siêu âm đánh giá lại.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống hợp lí tránh nguy cơ làm tăng kích thước sỏi và rối loạn tiêu hóa, cụ thể bạn có thể đọc thêm trong bài:

https://kimdomkhang.vn/en/soi-mat-gan/che-do-dinh-duong/bi-soi-mat-nen-an-gi-kieng-gi-de-khong-bi-dau-day-truong.html

Thân mến!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage