0981 238 218

Tư vấn

Bị sỏi gan dùng Kim Đởm Khang được không?

Chào bác sĩ, sau khi tôi phẫu thuật cắt u nang ống mật chủ được 2 năm thì xuất hiện viên sỏi nhỏ trong gan. Hiện nay sức khỏe tôi bình thường. Tôi rất sợ phẫu thuật lần nữa, vậy tôi có uống được Kim Đởm Khang không?

Trả lời

Chào bạn,

Với trường hợp sỏi gan còn nhỏ, bạn nên dùng Kim Đởm Khang càng sớm càng tốt. Với thành phần từ 8 thảo dược quý, sản phẩm sẽ giúp tăng cường chức năng gan, hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi dần dần.

Sau phẫu thuật cắt u nang ống mật chủ, sự rối loạn dịch chuyển dịch mật có thể là nguyên nhân tiềm tàng hình thành sỏi gan. Tuy nhiên, sỏi gan có thể hình thành do rất nhiều nguyên nhân khác như suy giảm chức năng gan, chế độ ăn nhiều cholesterol, giảm vận động đường mật, nhiễm khuẩn…

Do đó, để tăng cường hiệu quả bài sỏi, bạn nên kết hợp sử dụng Kim Đởm Khang với chế độ ăn nhiều rau xanh, hạn chế thực phẩm nhiều cholesterol, vận động khoảng 30 phút mỗi ngày và nhớ tẩy giun định kỳ 6 tháng/ lần.

Chi tiết về chế độ ăn uống hiệu quả nhất cho người bệnh sỏi gan, bạn tham khảo trong bài viết dưới đây:

https://kimdomkhang.vn/che-do-dinh-duong/che-do-an-chuan-cho-nguoi-soi-gan-thuc-pham-nen-an-va-nen-tranh.pca

Nếu có băn khoăn trong quá trình sử dụng Kim Đởm Khang, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 098.123.8218 để được tư vấn cụ thể nhé!

Thân mến!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận