hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ hai, 13-11-2017

Tôi mới phát hiện sỏi túi mật 23 mm nhưng chưa có triệu chứng gì, đọc báo thấy có Kim Đởm Khang trị sỏi mật hiệu quả nên muốn sử dụng. Thấy hướng dẫn là dùng 4 viên/ngày nhưn giờ tôi muốn uống liều 6-8 viên/ngày để nhanh tan sỏi có được không? Uống vậy có ảnh hưởng gì không?


Chào bạn,

Sỏi túi mật 23 mm đã là kích thước khá lớn nhưng nếu chưa có triệu chứng gì thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang để giúp bào mòn sỏi mật, ngăn ngừa sỏi mật gây biến chứng.

Mặc dù, Tpcn Kim Đởm Khang được bào chế từ thảo dược, không gây bất lợi gì cho sức khỏe nhưng với người có cơ địa nhạy cảm thì khi mới sử dụng có thể đi lỏng một vài ngày đầu. Vì thế. trước mắt, bạn có thể bắt đầu với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần, vừa dùng vừa theo dõi. Khi cơ thể đã thích ứng tốt rồi thì có thể tăng liều lên 6 – 8 viên/ngày. Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm bạn lưu ý thêm đến chế độ ăn hợp lý: hạn chế những thực phẩm giàu chất béo, ăn nhiều rau xanh, chất xơ, uống nhiều nước kết hợp với vận động thường xuyên khoảng 30 phút mỗi ngày.

Rất nhiều người mắc sỏi túi mật như bạn đã sử dụng Kim Đởm Khang và sỏi đã tan hoàn toàn, bạn có thể theo dõi câu chuyện của họ:

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0963 022 986
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage