hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ bảy, 05-05-2018

Tôi đi khám phát hiện bị đa polyp túi mật 5 - 6 mm, vậy có phương pháp gì điều trị hiệu quả không? Tôi rất lo lắng


Chào bạn,

Bạn mắc đa polyp túi mật nhưng không rõ hiện bạn có triệu chứng gì không? Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm thông tin cụ thể để chúng tôi tư vấn cho bạn kỹ hơn. Thực tế polyp túi mật là những u nhú phát triển bên trong niêm mạc túi mật, đến hơn 90% là lành tính. Có nhiều loại polyp túi mật khác nhau trong đó polyp cholesterol chiếm tỷ lệ đa số. Dựa vào kích thước polyp và các triệu chứng lâm sàng để dự đoán tính chất polyp và lựa chọn phương pháp điều trị.

- Polyp < 10 mm chưa có triệu chứng đa phần là polyp lành tính, không cần điều trị can thiệp, chỉ cần định kì thăm khám định kỳ 6 tháng/lần để theo dõi.

- Polyp > 10 mm, polyp < 10 mm nhưng đau thường xuyên hoặc nếu nghi ngờ polyp ác tính thì phẫu thuật cắt túi mật là phương pháp được lựa chọn.

Như vậy, ở trường hợp của bạn mắc đa polyp nhưng kích thước chưa quá lớn, chưa có triệu chứng gì thì không cần quá lo lắng, trước mắt chỉ cần theo dõi siêu âm định kỳ, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Nếu có điều kiện thì có thể dùng thêm sản phẩm Kim Đởm Khang để hỗ trợ cải thiện tiêu hóa, giảm triệu chứng và ngăn ngừa ứ trệ dịch mật.

Bạn đọc thêm bài viết sau để hiểu rõ hơn về bệnh polyp túi mật:

https://kimdomkhang.vn/en/soi-mat-gan/thong-tin-benh/polyp-tui-mat-nhung-dieu-can-biet.html

Thân mến!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0963 022 986
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage