0981 238 218

Tư vấn

Phụ nữ cho con bú có dùng Kim Đởm Khang được không?

Em 28 tuổi, có nhiều sỏi túi mật kích thước từ 4-8mm. Hiện tại em đang cho con bú, vậy có dùng được Kim Đởm Khang không bác sĩ?

Trả lời

Chào bạn,

Mặc dù Kim Đởm Khang có nguồn gốc từ thảo dược và hoàn toàn không gây tác dụng phụ nhưng giai đoạn cho con bú rất nhạy cảm, bạn không nên sử dụng bất kỳ một loại thuốc hay sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật nào.

Hơn nữa, kích thước sỏi của bạn hiện chưa quá lớn nên giải pháp tốt nhất lúc này là kiểm soát tốt chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh để tránh sỏi tăng kích thước. Chi tiết về chế độ ăn tốt nhất cho người sỏi mật, bạn tham khảo những lời khuyên trong bài viết dưới đây:

https://kimdomkhang.vn/che-do-dinh-duong/bi-soi-mat-nen-an-gi-che-do-an-dung-chuan-cho-nguoi-soi-mat.pca

Trường hợp bạn thấy xuất hiện đau hạ sườn phải thường xuyên thì cần đi thăm khám ở bệnh viện uy tín để có hướng xử trí hợp lý nhất, hạn chế được tối đa ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ và bé.

Sau khi cai sữa cho bé, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang bình thường với liều 4 viên/ngày chia 2 lần. Với thành phần 8 loại thảo dược quý, sản phẩm giúp hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật hiệu quả.

Nếu còn câu hỏi nào khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0981 238 218 để được tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận