hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ hai, 09-04-2018

Tôi 50 tuổi bị polyp túi mật kích thước 16*6 mm vậy có thuốc nào đặc trị không? Xin được tư vấn, trân trọng cảm ơn.


Chào anh,

Polyp túi mật hiểu nôm na là “cục thịt thừa” mọc trong lòng túi mật. Polyp túi mật đa số lành tính nhưng có nguy cơ tiến triển ác tính. Trong đó, kích thước polyp và các triệu chứng cụ thể trên lâm sàng là yếu tố đánh giá nguy cơ ác tính của polyp túi mật, đặc biệt những polyp có kích thước > 10 mm thì nguy cơ ác tính khá cao.

Như vậy, có thể thấy polyp túi mật của anh đã có kích thước khá lớn đến 16 mm, không rõ hiện tại anh có triệu chứng gì không? Thực tế, hiện tại chưa có thuốc nào có thể làm tan được polyp túi mật, khi nghi ngờ polyp ác tính thì phẫu thuật cắt túi mật là phương pháp duy nhất. Đặc biệt với polyp túi mật kích thước lớn như trường hợp của anh để ngăn ngừa nguy cơ ác tính, anh nên phẫu thuật cắt túi mật sớm theo chỉ định cụ thể của bác sỹ. Mặc dù, cắt túi mật là phẫu thuật không quá phức tạp, nhưng sau cắt túi mật anh có thể gặp phải các triệu chứng khó tiêu, đầy trướng do thiếu mật để tiêu hóa thức ăn. Vì vậy, để cải thiện nhanh chóng biến chứng sau cắt túi mật, tăng cường chức năng gan mật, anh có thể sử dụng sớm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như Tpcn Kim Đởm Khang.

Ngoài ra, anh cũng cần lưu ý thêm đến chế độ ăn cho người mắc polyp túi mật như: hạn chế chất béo, ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước và vận động thường xuyên để tăng lưu thông dịch mật. Để hiểu rõ hơn về bệnh polyp túi mật, anh có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây:

https://kimdomkhang.vn/en/soi-mat-gan/thong-tin-benh/polyp-tui-mat-nhung-dieu-can-biet.html

Chúc anh nhiều sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0963 022 986
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage