hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ hai, 13-11-2017

Tôi bị sỏi túi mật đã lâu, có 1 viên ở ngăn đáy 2cm và gần cổ túi mật kích thước khoảng 1,2cm. Kích thước như vậy có phải mổ không? Dùng Kim Đởm Khang có hiệu quả không?


Chào bạn,

Sỏi nằm ở cổ túi mật kích thước 12 mm đã là tương đối lớn, sỏi mật nằm ở vị trí này rất dễ lọt vào cuống túi mật, gây tắc nghẽn dòng chảy của dịch mật từ gan vào túi mật và từ túi mật xuống đường tiêu hóa, dễ dẫn đến viêm túi mật cấp, hoại tử túi mật, vì thế bạn phải hết sức lưu ý.

Trường hợp của bạn nếu sỏi chưa gây đau, chưa có triệu chứng gì thì chưa cần phẫu thuật ngay mà trước mắt sẽ theo dõi thêm, lưu ý đến chế độ ăn uống để tránh cho sỏi gây đau, gây biến chứng. Ngược lại, nếu bạn đau thường xuyên, khó tiêu, tiêu chảy kéo dài, sốt hoặn ớn lạnh, có biểu hiện vàng da, vàng mắt,… Tốt nhất bạn nên phẫu thuật cắt túi mật sớm, tránh gây ra những biến chứng nặng.

Trước mắt, bạn có thể dùng Tpcn Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày để cải thiện triệu chứng nhưng nếu có bất kỳ triệu chứng nào bất thường thì bạn vẫn nên vào bệnh viện để kiểm tra lại.

Một số lưu ý thêm về chế độ ăn uống bạn có thể đọc trong bài:

https://kimdomkhang.vn/en/soi-mat-gan/che-do-dinh-duong/4-loi-khuyen-trong-che-do-an-khi-bi-soi-mat.html

Bạn có thể xem chia sẻ của 1 trường hợp đã hết sỏi ở cổ túi mật sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm:

Chúc bạn sức khỏe! 

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0963 022 986
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage