hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 28-02-2018

Em năm nay 25 tuổi, đi siêu âm tình cờ phát hiện có sỏi bùn mật 7.5 mm trong túi mật. Xin hỏi trường hợp của em uống Kim Đởm Khang có hiệu quả không?


Chào bạn,

Sỏi bùn mật hình thành từ sự lắng đọng các thành phần trong dịch mật như cholesterol, muối mật... Những người mắc sỏi bùn túi mật như bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang do cơ chế tác động toàn diện của sản phẩm lên bệnh sỏi mật, bao gồm: 

- Tăng tiết dịch mật để giảm tình trạng bão hòa cholesterol, ngăn ngừa sự lắng đọng làm sỏi tăng kích thước.

- Tăng vận động đường mật để bào mòn, tống đẩy sỏi xuống đường tiêu hóa.
Hiệu quả của sản phẩm là không đổi, tuy nhiên, thời gian sử dụng dài hay ngắn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của người bệnh. Trong trường hợp nếu ba bạn thành túi mật dày, sỏi có kích thước lớn (đến 2/3 diện tích túi mật), mắc các bệnh như gan nhiễm mỡ, rối loạn mỡ máu, tiểu đường... thì để giảm kích thước sỏi là rất khó. Lúc này, việc sử dụngTpcn Kim Đởm Khang giúp cải thiện triệu chứng như khó tiêu, đầy trướng, đau hạ sườn phải, trì hoãn độ tăng kích thước sỏi và giảm nguy cơ phải phẫu thuật.

Để tăng hiệu quả điều trị, bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để tránh nguy cơ rối loạn tiêu hóa và làm sỏi tăng kích thước. Bạn đọc thêm bài viết sau để hiểu rõ hơn vầ bệnh sỏi bùn túi mật bạn: 

https://kimdomkhang.vn/en/soi-mat-gan/thong-tin-benh/soi-bun-mat-nho-nhung-nguy-hiem-khong-kem-soi-mat.html

Thân mến!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0963 022 986
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage