hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ hai, 09-04-2018

Tôi năm nay 67 tuổi, bị sỏi bùn ống mật chủ đã mổ được 2 năm nhưng nay lại tái phát. Cứ vài ngày lại có hiện tượng đau nhức nhẹ hạ sườn phải, đôi khi có khó tiêu, tiêu chảy vài đợt. Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang được 3 tháng, liều 4 viên chia 2 lần thấy cũng đỡ triệu chứng, nhưng sỏi giảm chậm. Cho hỏi trường hợp của tôi nên dùng Kim Đởm Khang bao lâu?


Chào chú,

Sỏi mật hình thành từ những thành phần trong dịch mật và có liên quan nhiều đến yếu tố cơ địa. Không rõ chú mắc sỏi với kích thước bao nhiêu? Chế độ ăn của chú thế nào? Ngoài bệnh sỏi mật chú có mắc các bệnh khác như rối loạn mỡ máu, suy giảm chức năng gan, tiểu đường hay không? Chú có thể chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn cho chú.

Sau thời gian 3 tháng sử dụng sản phẩm mà kết quả cho thấy sỏi bùn đã giảm kích thước tuy còn chậm nhưng cũng đã là 1 thành công nhất định trong điều trị rồi. Như trường hợp của chú mới mổ được 2 năm mà sỏi bùn mật đã tái phát, thì có lẽ cơ địa của chú tạo sỏi khá nhanh và thời gian sử dụng thường kéo dài hơn một chút, có thể từ 9 đến 12 tháng trở lên mới có thể thấy được kết quả tốt nhất.

Chúng tôi cho rằng trước mắt chú vẫn nên duy trì sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang như thường lệ, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và theo dõi kỹ tình trạng sức khỏe. Nếu các triệu chứng như đau, viêm, khó tiêu không còn thì chú có thể yên tâm sử dụng tiếp để có thể hỗ trợ bài sỏi dần dần.

Nếu có dấu hiệu như: đau bụng nhiều, sốt, vàng da,... thì nên sớm nhập viện để thăm khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Vì có thể lúc này sỏi đã gây biến chứng nặng và cần phải điều trị tích cực bằng dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm hoặc can thiệp phẫu thuật khi cần thiết. Thông tin thêm về chế độ ăn hợp lý cho người mắc sỏi mật chú có thể đọc thêm trong bài viết:

https://kimdomkhang.vn/en/soi-mat-gan/che-do-dinh-duong/bi-soi-mat-nen-an-gi-nhung-luu-y-quan-trong-can-chu-y.html

Chúc chú nhiều sức khỏe!

Kinh nghiệm trị sỏi mật tái phát sau phẫu thuật hiệu quả:

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0963 022 986
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage