hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 28-02-2018

Tôi năm nay 53 tuổi. Tôi bị sỏi bùn mật nhánh gan trái và đã phẫu thuật 2 lần cách đây mấy năm. Nay tôi thấy đau hạ sườn phải, đi siêu âm phát hiện thấy sỏi đường mật trong gan phải kích thước 11 mm. Cho hỏi tôi uống Kim Đởm Khang có được không? Xin tư vấn giúp tôi.


Chào bạn,

Sỏi gan hay sỏi đường mật trong gan được hình thành và nằm trong đường dẫn mật trong gan. Sỏi gan cấu tạo chủ yếu từ billirubin khó tan, các thuốc tây làm tan sỏi với bản chất là acid mật hầu như không có tác dụng với sỏi gan. Tùy theo triệu chứng cụ thể của người bệnh mà có các biện pháp điều trị khác nhau:

- Sỏi có kích thước nhỏ, chưa gây biến chứng thì cần theo dõi thêm.

- Sỏi lớn, gây biến chứng nguy hiểm ứ mật, vàng da, xơ gan... cần phải phẫu thuật loại sỏi. Dù vậy, trong điều trị sỏi gan thì sử dụng đông y như Tpcn Kim Đởm Khang lại là một lợi thế nhờ tác động nhiều chiều: tăng cường chức năng gan, tăng bài tiết dịch mật để bào mòn sỏi dần dần, ngăn ngừa sỏi gan tăng kích thước và gây biến chứng. Bởi vậy, hiện tại bạn hoàn toàn có thể dùng được Tpcn Kim Đởm Khang để giúp bào mòn sỏi gan dần dần. Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại nhiều nhà thuốc lớn trên cả nước và bạn có thể dễ dàng tìm mua và sử dụng sản phẩm. Để hiểu rõ hơn về hiệu quả của sản phẩm, bạn theo dõi thêm câu chuyện được chia sẻ từ chính những người đã sử dụng:

Kinh nghiệm trị sỏi mật hiệu quả

Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số  0962 326 300 – 0963 022 986

Thân mến!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0963 022 986
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage