hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ năm, 24-05-2018

Tôi năm nay 43 tuổi bị sỏi đường mật trong gan. Năm tôi 16 tuổi đã từng phẫu thuật lấy sỏi rồi nhưng đến nay lại phát hiện sỏi tái phát. Xin hỏi có cách nào chữa khỏi sỏi gan mà không cần phẫu thuật không?


Chào anh,

Thực tế, điều trị lấy hết sỏi trong gan là điều khó, đặc biệt nếu có nhiều sỏi mà sỏi lại nằm sâu và rải rác trong nhu mô gan kèm hẹp đường mật từng đoạn thì chưa có phương pháp nào có thể giải quyết tận gốc.

Trường hợp của anh mắc sỏi gan tái phát sau điều trị nhưng hiện không rõ kích thước sỏi là bao nhiêu? các triệu chứng mà anh đang gặp phải là gì? Nếu thường xuyên đau hoặc có triệu chứng khác bất thường như sốt, vàng da,... thì phẫu thuật hoặc can thiệp lấy sỏi là cần thiết. Ngược lại, nếu bác chưa có các triệu chứng kể trên thì có thể theo dõi thêm và có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để hạn chế ứ trệ dịch mật và những biến chứng do sỏi gây ra.

Ngoài ra, nếu có điều kiện anh cũng có thể tham khảo sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như Tpbvsk Kim Đởm Khang để hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng do sỏi. Hiện tại, sản phẩm đã có mặt tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh có thể ghé nhà thuốc để mua hoặc liên hệ số 0962 326 300 để được hỗ trợ.

Thông tin thêm về bệnh sỏi gan và cách điều trị anh đọc trong bài viết sau nhé.

https://kimdomkhang.vn/en/soi-mat-gan/thong-tin-benh/soi-duong-mat-trong-gan-moi-nguy-khong-the-lo-la.html

Thân mến!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0963 022 986
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage