hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ hai, 16-04-2018

Tôi bị sỏi mật nhiều viên kích thước 4 mm và 3 mm hay đau hạ sườn phải, ăn xong có cảm giác buồn nôn nhưng không nôn được, ngồi lâu cũng hay đau lưng. Cho hỏi trường hợp của tôi nên điều trị thế nào?


Chào bạn, trường hợp của bạn mắc sỏi mật kích thước tuy chưa quá lớn nhưng sỏi đã gây triệu chứng đau bụng, buồn nôn, ngồi lâu cũng đau,... thì cần lưu ý những điều sau:

- Chế độ ăn cần hạn chế ăn những thực phẩm nhiều cholesterol, chất béo như: đồ ăn chiên xào, nội tạng động vật, mỡ, da động vật,...

- Không nên ăn quá no, nên ăn ít nhưng nhiều bữa.

- Cùng với chế độ ăn bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang để giúp gan tăng tiết dịch mật, tăng lưu thông dịch mật để giảm và cải thiện triệu chứng đau bụng, đầy trướng, khó tiêu mà bạn đang gặp phải. Hiện bạn dùng sản phẩm với liều 4 viên/ngày/ 2 lần sáng - chiều, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Khi sử dụng sản phẩm trong thời gian khoảng vài tuần các triệu chứng trên sẽ cải thiện dần dần. Về lâu dài có thể bào mòn được sỏi mật nếu bạn áp dụng một chế độ ăn khoa học, lành mạnh và sử dụng tpcn Kim Đởm Khang tối thiểu 9 tháng.

- Bên cạnh đó, khi đau tức bụng nhiều bạn cũng có thể áp dụng một số mẹo giảm đau như: chườm ấm vùng bụng, uống một chút nước hoa quả như nước chanh, nước cam, nghệ mật ong hoặc một chút nước ấm pha với ít muối,...

Để được tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ số 0962 326 300 - 0963 022 986.

Chia sẻ kinh nghiệm trị sỏi mật hiệu quả

Thân mến!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0963 022 986
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage