hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ năm, 26-04-2018

Tôi vừa khám tổng quát phát hiện sỏi túi mật kích thước 8 mm, lâu lâu ăn no thường bị đau hạ sườn phải, vậy tôi có uống Kim Đởm Khang được không? Thời gian dùng bao lâu thì đi kiểm tra lại? Tôi bị mỡ máu cao nên uống thuốc hạ mỡ máu hàng ngày.


Chào chị,

Trường hợp của chị nguyên nhân hình thành sỏi túi mật là do rối loạn mỡ máu và dùng thuốc hạ mỡ máu kéo dài làm tăng đào thải chất béo qua đường dịch mật và hình thành sỏi mật. Lúc này, sỏi mật chỉ là hệ quả của bệnh tăng triglycerid máu và nếu không điều trị tốt bệnh này, sỏi mật vẫn có thể tăng kích thước.

Trước mắt, chị hoàn toàn có thể sử dụng được Tpcn Kim Đởm Khang nhưng thời gian sử dụng phải kiên trì và kéo dài hơn bình thường, ít nhất từ 6 tháng trở lên mới có thể thấy được hiệu quả rõ rệt. Khi sử dụng sản phẩm, các triệu chứng khó tiêu, đầy chướng sau ăn sẽ được cải thiện đáng kể nhờ tác động giúp gan tăng bài tiết dịch mật và tăng vận động đường mật. Tuy nhiên, hiệu quả bào mòn sỏi có thể không thấy được ngay chỉ sau thời gian ngắn, vì thế, để đạt hiệu quả tốt nhất chị nên kiên trì sử dụng, không nên bỏ dở giữa chừng khi chưa thấy hiệu quả ngay.

Bên cạnh đó, chị cần lưu ý đến chế độ ăn uống hợp lí cho người mắc sỏi mật: Hạn chế chất béo, tăng cường chất xơ, uống đủ nước và tránh ngồi nhiều, tập thể dục thường xuyên để hạn chế sự ứ trệ dịch mật.

Chúc chị nhiều sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0963 022 986
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage