hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ năm, 26-04-2018

Em gái tôi năm nay 22 tuổi, đi khám phát hiện trong túi mật có rất nhiều sỏi nhỏ, vậy cho tôi hỏi trường hợp của em tôi có nên phẫu thuật cắt túi mật không? Chi phí phẫu thuật là bao nhiêu? Xin cảm ơn!


Chào bạn,
Em bạn mắc sỏi túi mật nhưng bạn không nói rõ kích thước sỏi bao nhiêu? chức năng túi mật thế nào? (thành dày hay mỏng)? Triệu chứng mắc phải là gì? Vì thế chúng tôi đưa ra những trường hợp như sau:

- Trường hợp thành túi mật mỏng, dịch mật trong, chức năng túi mật còn tốt, chưa có triệu chứng thì chưa cần phẫu thuật ngay mà có thể điều trị nội khoa: dùng thuốc điều trị triệu chứng, chế độ ăn uống hợp lý.

- Trường hợp thành túi mật dày, mất chức năng, dịch mật đục, túi mật vôi hóa (túi mật sứ), sỏi túi mật quá nhiều và gây đau thường xuyên thì tốt nhất nên phẫu thuật cắt túi mật theo chỉ định cụ thể của bác sỹ. Sau phẫu thuật, cần chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý để hạn chế biến chứng, rối loạn tiêu hóa và phòng tái phát sỏi.

Tổng chi phí cho một ca phẫu thuật cắt túi mật nội soi vào khoảng 15 – 20 triệu đồng. Chi phí mổ nội soi cắt túi mật ở một số bệnh viện công vào khoảng 3 triệu đồng/ lần (chưa bao gồm tiền thuốc men và các dịch vụ y tế khác), còn ở một số bệnh viện tư chi phí phẫu thuật có thể chênh lệch đôi chút. Vì thế, để biết thêm thông tin cụ thể bạn liên hệ trực tiếp với bệnh viện nơi tiến hành phẫu thuật nhé. Để hiểu rõ hơn về phẫu thuật cắt túi mật, bạn có thể đọc thêm trong bài:

https://kimdomkhang.vn/en/soi-mat-gan/phuong-phap-dieu-tri/phau-thuat-cat-tui-mat-nhung-dieu-can-nam-ro.html

Thân mến!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0963 022 986
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage