hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Được viết: Thứ bảy, 13-01-2018

Mới cắt túi mật hoàn toàn có thể sử dụng được Kim Đởm Khang. Bởi đây là giải pháp phù hợp giúp cải thiện các triệu chứng khó tiêu, đầy trướng, chán ăn sau cắt túi mật và ngăn ngừa tái phát sỏi mật.

Câu hỏi:

Tôi mới phẫu thuật cắt túi mật được 20 ngày, đã xuất viện nhưng giờ ăn uống vẫn kém, khó tiêu. Vậy tôi có dùng Kim Đởm Khang được không? Nếu dùng có cần kiêng khem gì không?

Chuyên gia giải đáp:

Nhiều người thường lầm tưởng rằng cắt túi mật là chữa khỏi bệnh sỏi mật nhưng thực tế lại không phải như vậy. Cắt túi mật chỉ là giải pháp tình thế khi sỏi mật gây biến chứng nghiêm trọng hoặc sỏi quá lớn. Sau cắt túi mật, sỏi vẫn có thể tái phát ở các vị trí khác trong ống dẫn mật chủ và đường dẫn mật trong gan.

Khó tiêu, đau bụng là rối loạn tiêu hóa hay gặp sau cắt túi mật

Khó tiêu, đau bụng là rối loạn tiêu hóa hay gặp sau cắt túi mật

Các triệu chứng như đau tức hạ sườn phải, khó tiêu, đầy trướng là những biến chứng khá phổ biến sau cắt túi mật, gây ảnh hưởng đến sự hồi phục và sinh hoạt của người bệnh.

Để cải thiện tình trạng này và ngăn ngừa sỏi tái phát cần có giải pháp toàn diện và có lẽ sử dụng sản phẩm chuyên biệt như Tpcn Kim Đởm Khang là rất phù hợp với người bệnh sỏi mật vừa phẫu thuật cắt túi mật như bạn.

Sản phẩm Kim Đởm Khang chứa 8 thảo dược quý như Uất kim, Chi tử, Sài hồ, Hoàng bá, Kim tiền thảo, Chỉ xác, Diệp hạ châu, Nhân trần cho tác dụng toàn diện lên hệ thống gan mật, vừa cải thiện chức năng gan mật, vừa tăng vận động đường mật, tăng tiết dịch mật, giảm nhanh chóng các triệu chứng như bạn gặp phải, về lâu dài giúp ngăn ngừa nguy cơ sỏi tái phát trở lại trong đường dẫn mật.

Hiện bạn có thể dùng với liều 2 viên/lần, mỗi ngày 2 lần để ngăn ngừa sỏi tái phát, dùng đủ liệu trình từ 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất, mỗi năm có dùng nhắc lại từ 1-2 đợt.

Khi sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang bạn không cần phải kiêng khem tuyệt đối bất kỳ thực phẩm nào nhưng bạn cần lưu ý đến chế độ ăn uống hợp lý sau phẫu thuật: hạn chế chất béo, tăng cường rau xanh, chất xơ kết hợp với vận động thường xuyên để nâng cao sức khỏe.

Bạn xem thêm câu chuyện của người bệnh dùng sản phẩm Kim Đởm Khang sau phẫu thuật đã có hiệu quả tốt: 

Ds. Phương Linh

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Ý kiến Khách hàng

Kiến thức quan trọng

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0963 022 986
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage