Tôi phát hiện bị sỏi mật khi đang bầu. Hiện tôi đã cai sữa cho bé rồi đi khám lại thì kết quả siêu âm ghi là 5 viên sỏi mật 8mm. Tôi muốn hỏi là trường hợp của tôi nên uống TPCN Kim Đởm Khang trong bao lâu thì có hiệu quả? Liệu trình dùng sản phẩm để hỗ trợ bài sỏi mật 8mm cụ thể như thế nào? Tôi có thể dùng song song với thuốc Tây được bác sĩ kê đơn không?
Trả lời:

Chào bạn,

Trường hợp có 5 viên sỏi mật 8mm, bạn cần sử dụng TPCN Kim Đởm Khang trong ít nhất 3 - 6 tháng để có thể hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi dần dần. Liều dùng sản phẩm là 4 viên/ ngày, chia 2 lần sáng tối, có thể uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. 

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên sản phẩm này rất an toàn, không gây tương tác với thuốc Tây của bác sĩ nên bạn có thể dùng song song hai loại. Tuy nhiên, bạn nhớ lưu ý uống cách TPCN Kim Đởm Khang với thuốc Tây khoảng 1-2 tiếng để đảm bảo quá trình hấp thu được tối ưu nhất.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm, bạn cũng nên chú ý cắt giảm bớt các món chế biến nhiều dầu mỡ và các thực phẩm giàu chất béo khỏi chế độ ăn hàng ngày. Nên uống nhiều nước cũng như duy trì tập thể dục tối thiểu 30 phút mỗi ngày. Những điều này tuy không giúp làm tan sỏi mật 8mm nhưng cũng hỗ trợ ngăn sỏi tăng kích thước, góp phần cải thiện vận động đường mật để tống đẩy sỏi ra ngoài.

Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

ĐT-218.jpg

Chúc bạn sức khỏe!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật