Không biết polyp túi mật 5mm có nguy hiểm không và em dùng TPCN Kim Đởm Khang có được không ạ?
Trả lời:

Chào bạn,

Polyp túi mật 5mm có nguy hiểm không phụ thuộc vào vị trí hình thành polyp, biến chứng do polyp gây ra và nguy cơ ác tính của polyp. Tuy nhiên đa phần polyp túi mật 5mm là lành tính, ít gây biến chứng nguy hiểm hay triệu chứng khó chịu và chưa cần điều trị bằng phẫu thuật cắt túi mật.

Lúc này, bạn có thể tham khảo sử dụng TPCN Kim Đởm Khang để hỗ trợ chức năng gan mật. Liều dùng sản phẩm là 4 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Cứ 3-6 tháng/ lần, bạn nên đi tái khám để theo dõi cụ thể tình trạng polyp.

Một điều khác bạn cần lưu ý là có khoảng 50-60% polyp túi mật là polyp cholesterol – được sinh ra do rối loạn chuyển hóa cholesterol. Do đó, trong chế độ ăn hàng ngày bạn cũng nên giảm các thực phẩm chứa nhiều cholesterol như:

  • Mỡ, da, phủ tạng động vật.
  • Đồ chiên rán, thức ăn nhanh.
  • Sữa nguyên kem, bơ động vật.

Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh hơn, cá, thịt nạc và các loại hạt, ngũ cốc nguyên cám chứa nhiều chất xơ, chất béo tốt.

Trên đây là lời giải cho câu hỏi polyp túi mật 5mm có nguy hiểm không. Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

ĐT-218.jpg

Chúc bạn sức khỏe!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật