Tôi năm nay 25 tuổi, đi khám sức khỏe tổng quát phát hiện bị sỏi túi mật 11mm. Bác sĩ bảo là về theo dõi, nếu thấy đau nhiều thì vào viện mổ nội soi. Tôi có tìm hiểu thì được biết, một người bệnh ở Hải Phòng sỏi 33mm dùng TPCN Kim Đởm Khang một thời gian thì sỏi giảm kích thước. Xin hỏi với trường hợp của tôi bị sỏi túi mật 11mm dùng được TPCN Kim Đởm Khang không?
Trả lời:

Chào bạn,

Bị sỏi túi mật 11mm chưa phải kích thước lớn, nếu chưa gây đau hay chưa có triệu chứng nào thì bạn có thể tham khảo sử dụng TPCN Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày chia 2 lần. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm mềm và bài sỏi mật dần dần.

Để phát huy được tối đa tác dụng của sản phẩm, bạn cần kiên trì sử dụng trong một thời gian ít nhất từ 3-6 tháng liên tục. Đồng thời bạn cũng cần kết hợp song song với chế độ ăn: hạn chế đồ dầu mỡ, chiên xào, nội tạng động vật… ăn nhiều rau xanh và các loại chất xơ, uống nhiều nước, ăn chín uống sôi và tẩy giun định kỳ 6 tháng/lần.

Có chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với sử dụng sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng bị sỏi túi mật 11mm

Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

ĐT-218.jpg

Chúc bạn sức khỏe

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật