Tôi mua nhà thuốc 3 hộp TPCN Kim Đởm Khang nhưng không được tư vấn cách dùng. Hiện tại tôi có sỏi mật 1cm, thi thoảng thấy đầy hơi, khó tiêu. Cho tôi hỏi uống như nào, hiện tại tôi có đang uống thuốc điều trị.
Trả lời:

Chào bạn,

Với kích thước sỏi mật 1cm, bạn nên dùng TPCN Kim Đởm Khang với liều 4 viên, chia 2 lần sáng tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h trong ít nhất 3 - 6 tháng. Sản phẩm không ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc Tây. Nhưng để sản phẩm được hấp thụ tối đa, bạn nên uống cách thuốc Tây khoảng 1 tiếng.

Cùng với việc dùng TPCN Kim Đởm Khang, một chế độ ăn, tập luyện khoa học cũng sẽ giúp bào mòn sỏi tốt hơn. Do đó, bạn nên:

  • Tăng cường ăn rau xanh hoa quả tươi, đặc biệt là các loại rau nhiều tính nhớt giúp cơ thể hạn chế việc hấp thu các chất béo.
  • Hạn chế ăn các thực phẩm nhiều chất béo, nhiều dầu mỡ, nhiều cholesterol như da, nội tạng động vật và hạn chế ăn thịt đỏ ( thịt lợn và bò ), thay vào đó nên ăn thịt trắng như cá, thịt gà, vịt.
  • Hạn chế uống bia rượu, cà phê, trà đặc, hút thuốc lá.
  • Định kỳ 6 tháng tẩy giun 1 lần và uống đủ nước mỗi ngày.
  • Tập thể dục 30 phút/ngày, trong ít nhất 5 ngày/tuần.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng TPCN Kim Đởm Khang, nếu có bất cứ băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0981.238.218.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật