Tôi bị sỏi mật 1.2cm, dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kim Đởm Khang được 4 tháng rồi, vừa rồi đi siêu âm lại sỏi chỉ còn 7mm nên tôi rất mừng. Tôi muốn dùng Kim Đởm Khang lâu dài thì nên sử dụng như thế nào là tốt nhất?
Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang. Sự thay đổi tích cực về kích thước sỏi đã cho thấy bạn đang đáp ứng tốt với TPBVSK Kim Đởm Khang. Bạn nên tiếp tục sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ và cách các thuốc khác 1-2 giờ. 

Sau khi đạt kết quả như mong muốn, nếu có điều kiện thì bạn có thể duy trì sử dụng Kim Đởm Khang với liều 2 viên/ngày để hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành sỏi đường mật.

Bên cạnh việc sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang hỗ trợ, bạn cũng cần duy trì một chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh để nâng cao sức khỏe gan mật. Cụ thể:

- Hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo có hại và cholesterol như đồ chiên rán, mỡ và nội tạng động vật.

- Ăn nhiều rau xanh, hoa quả chứa vitamin C giúp hạn chế được sự hấp thu chất béo tại ruột, chống táo bón và tiêu chảy.

- Tập thể dục, vận động thường xuyên để nâng cao sức khỏe, tăng vận động đường mật.

- Tẩy giun định kỳ, ăn uống hợp vệ sinh để phòng ngừa nhiễm khuẩn đường mật do giun sán.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết cách sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang và đạt được hiệu quả như mong muốn. Nếu có băn khoăn về sản phẩm, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0981 238 218 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật