Chào chuyên gia, mới đây em có đi khám sức khỏe tổng quát và phát hiện bị sỏi mật. Bác sĩ kết luận là sỏi còn nhỏ, chưa gây biến chứng gì và chức năng gan mật của em vẫn còn tốt nên chưa kê đơn thuốc hay chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, em vẫn rất lo lắng khi biết mình có sỏi mật nhưng lại không điều trị gì. Em muốn hỏi chuyên gia là trường hợp của em dùng TPBVSK Kim Đởm Khang có tốt không và nên sử dụng trong bao lâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho nhãn hàng Kim Đởm Khang. Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn một sản phẩm hỗ trợ điều trị giữa hàng ngàn sản phẩm là vô cùng khó khăn. Vì thế, không chỉ bạn mà rất nhiều người bệnh khác cũng có chung băn khoăn TPBVSK Kim Đởm Khang có tốt không.

Trường hợp của bạn mới phát hiện sỏi mật nhưng may mắn là kích thước sỏi còn nhỏ, chức năng gan mật tốt, bác sĩ chưa chỉ định điều trị thì có thể tham khảo sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang sẽ rất tốt. 

Thành phần 8 thảo dược quý trong TPBVSK Kim Đởm Khang đã được chứng minh đem lại tác dụng toàn diện với bệnh sỏi mật, bao gồm: Hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật, ngăn sỏi hình thành trong đường mật.

Hơn 10 năm ra đời, TPBVSK Kim Đởm Khang đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu với hàng ngàn người bệnh sỏi mật. Sản phẩm cũng được phân phối tại nhiều nhà thuốc uy tín và nhận được nhiều giải thưởng như Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế, Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng... Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang.

Nếu còn điều gì băn khoăn về TPBVSK Kim Đởm Khang có tốt không hoặc cách điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

 

ĐT-218.jpg

Chúc bạn sức khỏe!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật