0981 238 218

Tư vấn

Dùng TPBVSK Kim Đởm Khang có hại cho gan không?

Tôi bị viêm gan B mạn, gần đây đi siêu âm bụng bác sĩ kết luận bị sỏi đường mật trong gan 15mm. Như vậy tôi dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kim Đởm Khang có được hay không? Liệu có gây hại cho gan không?

Trả lời

Chào bạn,

Trường hợp của bạn, bị viêm gan B và sỏi đường mật trong gan hoàn toàn sử dụng được TPBVSK Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng gan, hỗ trợ bào mòn và bài sỏi mật trong gan. Bạn nên uống sản phẩm Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ và duy trì theo đợt 3 - 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

TPBVSK Kim Đởm Khang không những không gây hại cho gan mà còn giúp tăng cường chức năng gan, vì thế sử dụng được cho người bị viêm gan. Hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và công bố tại Hội nghị Gan mật Toàn quốc. Thông tin chi tiết về nghiên cứu bạn có thể xem thêm Tại đây.

Sản phẩm đã có mặt nhiều năm trên thị trường và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên cả nước (SĐK: 834/2018/ĐKSP). Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Chúc bạn sức khỏe!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận