Tôi bị viêm gan B mạn, gần đây đi siêu âm bụng bác sĩ kết luận bị sỏi đường mật trong gan 15mm. Như vậy tôi dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kim Đởm Khang có được hay không? Liệu có gây hại cho gan không?
Trả lời:

Chào bạn,

Trường hợp của bạn, bị viêm gan B và sỏi đường mật trong gan (1 dạng của sỏi mật) hoàn toàn sử dụng được TPBVSK Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng gan, hỗ trợ làm mềm và bài sỏi mật. 

Bạn nên uống sản phẩm Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ và duy trì theo đợt 3 - 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

TPBVSK Kim Đởm Khang không những không gây hại cho gan mà còn giúp tăng cường chức năng gan. Sản phẩm cũng đã có mặt nhiều năm trên thị trường và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên cả nước (SĐK: 834/2018/ĐKSP). Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Mọi băn khoăn trong quá trình sử dụng sản phẩm hoặc về bệnh sỏi mật, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật