Tôi thấy trên mạng quảng cáo Kim Đởm Khang bào mòn được sỏi mật. Tôi muốn mua thì mua ở đâu? Tôi ở thành phố Hồ Chí Minh.
Trả lời:

Chào bạn

Dúng như bạn tìm hiểu. TPBVSK Kim Đởm Khang là sản phẩm hỗ trợ bài sỏi mật, giảm nguy cơ hình thành sỏi đường mật. Để mua Kim Đởm Khang bạn có thể ra tất cả các nhà thuốc lớn hoặc hệ thống chuỗi nhà thuốc trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để mua. 

Trong trường hợp bạn không có thời gian ra nhà thuốc, bạn cũng có thể đặt mua online hoặc trên các sàn thương mại điện tử. Công ty phân phối kiểm soát rất chặt các đại lý nên đảm bảo bạn mua ở đâu chỉ cần đúng tên sản phẩm có tem công ty phân phối TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây đều là hàng chuẩn, hàng chính hãng.

Để đạt hiệu quả tốt nhấ, trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn lưu ý 1 số điểm sau:

  • Dùng đúng liều, đủ lộ trình: Cụ thể là 4 - 6 viên/ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng tối thiểu 3 tháng. Bởi bản chất sỏi mật là bệnh mãn tính. Sản phẩm Kim Đởm Khang lại có thành phần là thảo dược nên sẽ cần thời gian để tác dụng. Đổi lại sau khi dùng đủ lộ trình, bạn sẽ nhận được lợi ích kép: vừa hỗ trợ bài sỏi mật vừa giúp giảm nguy cơ hình thành sỏi mới, tăng cường chức năng gan.
  • Kết hợp với chế độ ăn giảm chất béo, tăng rau xanh, ăn chín uống sôi, không bỏ bữa và tập thể dục 30 phút mỗi ngày.

Thực tế, rất nhiều người bệnh như bạn sau khi áp dụng đồng bộ các biện pháp trên đã đạt kết quả vượt mong đợi. Vì vậy bạn hãy kiên trì sử dụng. Nếu có băn khoăn khác về bệnh sỏi mật cũng như sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn có thể gọi đến hotline 0981.238.218 hoặc bình luận bên dưới để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sức khỏe!

 

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật