dược sỹ cho e hỏi là mẹ e bị gan nhiễm mỡ, viêm tuỵ mạn, dạ dày và sỏi mật có uống đc Kim Đởm Khang ko ạ? ( mẹ e có dùng tpcn cho bệnh gan nhiễm mỡ thì có đỡ nhưng sỏi mật thì vẫn còn, gần đây bị đầy hơi, khó tiêu và táo bón)
Trả lời:

Chào bạn,
Trường hợp của mẹ hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang bởi lẽ cơ chế tác động toàn diện lên hệ thống gan mật vừa tăng cường chức năng gan mật, vừa tăng bài tiết dịch mật, tăng vận động đường mật để bào mòn, tống đẩy sỏi, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra như viêm túi mật, tắc nghẽn đường mật, viêm tụy cấp... Hơn nữa, chính tác động bài tiết dịch mật góp phần giúp gan đào thải bớt độc tố và lượng cholesterol dư thừa trong gan, cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ các thảo dược quý đã được nghiên cứu lâm sàng tại khoa nội tiêu hóa của bệnh viện Quân đội 103, vì vậy bạn an tâm cho bác sử dụng sản phẩm mà không lo lắng ảnh hưởng đến dạ dày.
Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm bạn cũng cần lưu ý đến chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý: hạn chế những thực phẩm giàu cholesterol và chất béo, ăn tăng cường chất xơ, uống đủ 2 lit nước mỗi ngày để tăng lưu thông dịch mật. Những thông tin hữu ích về chế độ ăn cho người mắc sỏi mật, bạn có thể tham khảo thêm cho bác tại đây: Bệnh sỏi mật kiêng ăn gì, nên ăn gì? Chế độ ăn và những lưu ý.
Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật