Cho hỏi mình bị polyp túi mật 3mm có nguy hiểm không, có uống TPCN Kim Đởm Khang được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Polyp túi mật 3mm còn nhỏ, đa số là lành tính và ít có nguy cơ gây ra các biến chứng nguy hiểm hay chuyển thành ung thư. Tuy nhiên, sự xuất hiện của polyp trong túi mật vẫn tiềm ẩn nguy cơ gây rối loạn chức năng gan mật. Đặc biệt polyp luôn có xu hướng phát triển dần theo thời gian. Do đó, bạn không nên chủ quan.

Để hỗ trợ tăng cường chức năng gan mật từ đó hạn chế rủi ro cho mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng TPCN Kim Đởm Khang. Liều dùng phù hợp với bạn là 4 viên/ ngày chia 2 lần sáng tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Bạn nên dùng đủ lộ trình 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh việc sử dụng Kim Đởm Khang, bạn cũng nên điều chỉnh lại chế độ ăn của mình (ăn giảm mỡ, nhiều rau xanh). Dù không có tác dụng làm tan polyp nhưng giải pháp này cũng phần nào giúp giảm tốc độ phát triển của polyp.

Mỗi 3 - 6 tháng hoặc ngay khi có các dấu hiệu bất thường (thường xuyên đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, buồn nôn…), bạn nên đi kiểm tra kích thước polyp để có thể điều chỉnh kế hoạch điều trị phù hợp.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có lời giải đáp cho câu hỏi polyp túi mật 3mm có nguy hiểm không. Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

ĐT-218.jpg

Chúc bạn sức khỏe!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật