Mình đã phát hiện sỏi bùn túi mật được 3 năm nay và có tái khám thường xuyên theo lịch hẹn của bác sĩ. Gần đây mình có chẩn đoán là sỏi bùn túi mật 17mm kết thành chùm. Hiện sức khỏe mình hoàn toàn bình thường, không có triệu chứng gì thì có thể dùng TPBVSK Kim Đởm Khang để hỗ trợ điều trị được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Sỏi bùn túi mật 17mm là kích thước khá lớn nhưng nếu sỏi chưa gây triệu chứng và sức khỏe của bạn hoàn toàn bình thường thì bạn có thể tham khảo sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang để hỗ trợ điều trị.

TPBVSK Kim Đởm Khang giúp hỗ trợ làm mềm và bào mòn sỏi mật dần dần, giúp giảm nguy cơ hình thành sỏi trong đường mật và tăng cường chức năng gan. Bạn nên sử dụng sản phẩm theo liệu trình tối thiểu 3-6 tháng với liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần, có thể uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và cách các thuốc khác từ 1 - 2 giờ (nếu có). Cứ 3 tháng/ lần, bạn nên đi tái khám đúng hẹn để theo dõi cụ thể tình trạng sỏi bùn mật.

Khi uống sản phẩm, bạn không cần kiêng khem quá nhiều nhưng cần chú ý ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, hạn chế thực phẩm có nhiều dầu mỡ, đồ ăn béo, đồ ăn chiên xào… Đồng thời mỗi ngày cần uống đủ lượng nước để giúp gan tăng cường thải độc và tập luyện thường xuyên tối thiểu 30 phút mỗi ngày.

Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật