0981 238 218

Tư vấn

Sỏi đường mật trong gan 12-18mm dùng TPCN Kim Đởm Khang hỗ trợ được không?

Mình bị sỏi đường mật trong gan, trước có mổ nhưng vẫn còn sót sỏi, giờ lại tái phát thêm, tổng kích thước sỏi khoảng 12-18mm. Mình đi bệnh viện khám thì bác sĩ bảo là trường hợp của mình không thể phẫu thuật lấy được. Không biết mình dùng TPCN Kim Đởm Khang hỗ trợ được không?

Trả lời

Chào bạn,

Do đường mật trong gan có kích thước nhỏ nên sỏi 12-18mm là khá lớn, rất dễ gây biến chứng viêm đường mật, tắc mật vàng da, đau quặn gan… Đồng thời, có thể sỏi của bạn nằm tại vị trí hiểm hóc, khó tác động đến nên tỷ lệ tái phẫu thuật thành công không được cao.

Trong trường hợp này, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm TPCN Kim Đởm Khang để hỗ trợ điều trị sỏi đường mật trong gan với liều 4 viên/ ngày, chia sáng 2 viên và tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi, ngăn sỏi hình thành trong đường mật và tăng cường chức năng gan.

Tuy nhiên, vì sỏi gan (sỏi đường mật trong gan) là dạng sỏi khó chữa trị nhất trong các dạng sỏi mật, cơ địa bạn lại khá dễ hình thành sỏi nên liệu trình dùng sản phẩm cần kiên trì trong tối thiểu 3-6 tháng, tái khám định kỳ 3 tháng/ lần.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý hạn chế thực phẩm giàu chất béo (nội tạng động vật, mỡ, thịt bò, lòng đỏ trứng…); ăn nhiều rau xanh, uống đủ nước và vận động thường xuyên như đi bộ hoặc tập thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày. Kết hợp các phương pháp điều trị không dùng thuốc này sẽ giúp sỏi gan không tăng kích thước nhanh chóng, giảm các triệu chứng khó chịu do sỏi gây ra.

Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận