Vừa mới đi siêu âm tôi mới biết bị sỏi gan 7mm, bác sĩ không kê đơn mà chỉ dặn là nếu đau quá thì nhập viện mổ. Giờ tôi muốn dùng TPCN Kim Đởm Khang để hỗ trợ thêm được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Sỏi gan 7mm là kích thước tương đối lớn vì đường dẫn mật trong gan kích thước rất nhỏ. Đây cũng là dạng sỏi mật khó chữa trị nhất và cho đến nay vẫn chưa có thuốc Tây làm tan sỏi. 

Trường hợp bác sĩ chưa chỉ định điều trị thì bạn có thể tham khảo sử dụng TPCN Kim Đởm Khang để hỗ trợ thêm. Sản phẩm đã được cấp phép với tác dụng hỗ trợ làm mềm và bào mòn sỏi mật dần dần, tăng cường chức năng gan và ngăn sỏi mới hình thành trong đường mật.

Liều dùng sản phẩm là 4 viên/ ngày, chia thành 2 lần sáng tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Bạn nhớ kiên trì dùng đủ liệu trình tối thiểu theo khuyến cáo của nhà sản xuất là 3-6 tháng.

Ngoài việc sử dụng TPCN Kim Đởm Khang, bạn chớ quên xây dựng một chế độ ăn khoa học và tập luyện thường xuyên. Cụ thể, bạn nên hạn chế các món chiên xào nhiều dầu mỡ và các thực phẩm thực phẩm giàu chất béo như thịt bò, thịt mỡ, da và nội tạng động vật… Tập thể dục tối thiểu 30 phút mỗi ngày và uống đủ nước. Đồng thời, nhớ tẩy giun định kỳ 6 tháng/ lần vì nhiễm ký sinh trùng cũng là một nguyên nhân thường gặp khiến sỏi gan hình thành.

Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật