0981 238 218

Tư vấn

Sỏi gan kích thước 6 - 18mm uống TPBVSK Kim Đởm Khang được không?

Bố em bị sỏi trong gan kích thước 6 - 18mm. Vậy điều trị sỏi trong gan có khó không? Liệu bố tôi có phải mổ không? Tôi muốn mua TPBVSK Kim Đởm Khang cho bố uống. Xin được tư vấn.

Trả lời

Chào bạn

Sỏi gan kích thước như vậy đã khá lớn nhưng không rõ tình trạng cụ thể của bố bạn thế nào? Hiện tại có triệu chứng gì không? Hãy để lại thông tin cụ thể hơn để chúng tôi giải đáp cho bạn kỹ hơn nhé.

Điều trị sỏi trong gan khó hay dễ?

Sỏi trong gan là căn bệnh khó có thể điều trị triệt để, sỏi vẫn có thể tái phát trở lại sau điều trị hoặc nhiều trường hợp không thể lấy hết được sỏi (vì đường mật trong gan rất bé). Thậm chí nếu sỏi quá nhiều, nằm rải rác sâu trong nhu mô gan thì buộc phải phẫu thuật cắt một phần gan.
Có nhiều lựa chọn để điều trị sỏi trong gan tùy theo tình trạng cụ thể của người bệnh. Sỏi gan nếu kích thước không quá lớn, chưa đau hay chưa có triệu chứng gì thì chỉ cần theo dõi thêm. Nếu sỏi quá lớn, sỏi làm tắc mật và gây nhiều biến chứng nguy hiểm thì sẽ được chỉ định phẫu thuật hoặc can thiệp lấy sỏi. Thông thường, sỏi gan kích thước trên 5mm đã được xem là sỏi lớn (vì đường mật trong gan khá bé, rất dễ gây tắc nghẽn). Tuy nhiên, về cách điều trị cụ thể có nên mổ hay không thì bạn cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

TPBVSK Kim Đởm Khang - Hỗ trợ bài sỏi gan

Bố bạn có thể sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang để tăng cường chức năng gan, hỗ trợ bào mòn sỏi gan và ngăn ngừa sỏi tái phát sau điều trị. Liều dùng 4 viên/ngày chia 2 lần sáng - chiều, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ và dùng theo lộ trình 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Hiện sản phẩm đã được bán tại nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, bố bạn cũng cần lưu ý đến chế độ dinh dưỡng hợp lý để hạn chế rối loạn tiêu hóa, tránh tình trạng đau bụng, đầy trướng, khó tiêu. Thông tin chi tiết, bạn xem thêm Tại đây.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận