Em bị sỏi mật 13mm thì phải uống bao nhiêu hộp TPCN Kim Đởm Khang thì được ạ? Hiện em đang ở TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh thì có thể mua được sản phẩm ở nhà thuốc nào?
Trả lời:

Chào bạn,

Với kích thước sỏi mật 13mm chưa hẳn là quá lớn, nếu bạn chưa gặp biến chứng do sỏi gây ra thì có thể tham khảo sử dụng TPCN Kim Đởm Khang để hỗ trợ bài sỏi dần dần. 

Liệu trình với sỏi mật 13mm cần kéo dài tối thiểu 3-6 tháng, tương đương với 12-24 hộp (dạng đóng gói 30 viên) hoặc 4-8 lọ (dạng đóng gói 90 viên) TPCN Kim Đởm Khang. Trường hợp bạn có các bệnh lý mắc kèm như tiểu đường, gan nhiễm mỡ, mỡ máu… thì thời gian sử dụng sản phẩm có thể sẽ kéo dài hơn.

Liều dùng của sản phẩm là 4 viên/ ngày chia sáng 2 viên, tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Cứ khoảng 3 tháng/ lần, bạn nên đi tái khám lại để theo dõi cụ thể kích thước viên sỏi.

Ở khu vực TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, bạn có thể ghé các địa chỉ nhà thuốc sau đây để hỏi mua TPCN Kim Đởm Khang:

Danh sách điểm bán TPCN Kim Đởm Khang ở TP Cẩm Phả, Quảng Ninh

Danh sách điểm bán TPCN Kim Đởm Khang ở TP Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cùng với việc sử dụng TPCN Kim Đởm Khang, bạn cũng nên lưu ý ăn hạn chế chất béo trong nội tạng động vật; ăn nhiều rau xanh, uống đủ nước và vận động thường xuyên như đi bộ hoặc chơi thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày. Những điều này có thể hỗ trợ ngăn sỏi mật 13mm tăng kích thước cũng như cải thiện khả năng tống đẩy sỏi của cơ thể.

Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

ĐT-218.jpg

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật