Cho em hỏi là em bị sỏi mật 15mm, có thấy đau vùng bụng phải, nhiều khi thấy đau xuyên ra đằng sau lưng nhưng một lúc lại hết. Không biết trường hợp của em sỏi mật 15mm có nguy hiểm không? Em cần điều trị như thế nào? Em có dùng TPCN Kim Đởm Khang hỗ trợ được không ạ?
Trả lời:

Chào bạn, 

Sỏi mật 15mm là kích thước lớn nhưng may mắn là các cơn đau bụng do sỏi gây ra chưa quá nghiêm trọng. Vì thế, chúng tôi nhận định trường hợp của bạn vẫn chưa quá nguy hiểm và chưa nhất thiết phải điều trị bằng cách phẫu thuật ngay.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần theo dõi thường xuyên. Nếu tình trạng đau vùng bụng phải kéo dài nhiều giờ không giảm, hoặc kèm theo tình trạng sốt, nôn, vàng da, vàng mắt, nước tiểu vàng… thì cần nhanh chóng tái khám để được xử trí kịp thời, tránh rủi ro cho sức khỏe.

Cùng với việc theo dõi sức khỏe, bạn cũng cần ăn giảm mỡ, tăng cường rau xanh, uống đủ nước, ăn chín uống sôi và tập thể dục thường xuyên để túi mật hoạt động tốt hơn.

Sử dụng TPCN Kim Đởm Khang - hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật - cũng là giải pháp phù hợp với bạn. Bạn nên dùng Kim Đởm Khang theo đúng hướng dẫn: uống 4 viên/ngày chia 2 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ kiên trì đủ lộ trình tối thiểu 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có lời giải đáp cho câu hỏi “Sỏi mật 15mm có nguy hiểm không”. Nếu còn băn khoăn cần tư vấn, bạn có thể tiếp tục đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ với chuyên gia theo số 0981 238 218.

ĐT-218.jpg

Chúc bạn sức khỏe!

 

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật