Tôi bị sỏi mật 17mm, nhưng chưa bị đau, bác sĩ cũng không cho thuốc điều trị. Vậy xin hỏi tôi uống thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang có tác dụng không?
Trả lời:

Chào bạn,

Sỏi của bạn hiện nay có kích thước 17mm là tương đối lớn. Nếu không có biện pháp phòng ngừa hiệu quả, sỏi có thể tăng kích thước làm cản trở sự lưu thông của dịch mật và gây ra những triệu chứng như đầy bụng, khó tiêu, đau hạ sườn phải… đặc biệt là sau những bữa ăn giàu chất béo. Nguy hiểm hơn, sỏi có thể tiếp tục phát triển và gây ra nhiều biến chứng như viêm túi mật, đường mật, viêm tụy cấp, áp- xe gan,…

Để chung sống hòa bình cùng bệnh, bạn có thể sử dụng thêm TPBVSK Kim Đởm Khang. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm mềm và bào mòn sỏi mật, tăng cường chức năng gan và giúp giảm nguy cơ hình thành sỏi đường mật.

Bạn nên sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ ngày, ít nhất theo đúng 1 lộ trình từ 3-6 tháng, sau đó có thể đi siêu âm lại để đánh giá hiệu quả của sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc sử dụng sản phẩm có hiệu quả sau bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa và chế độ ăn uống, sinh hoạt của mỗi người. Bạn cần phải kết hợp chặt chẽ với chế độ ăn giảm mỡ (các đồ ăn chiên xào, mỡ động vật…), hạn chế các thực phẩm giàu cholesterol (phủ tạng động vật, lòng đỏ trứng…), ăn chín uống sôi, đảm bảo vệ sinh; tẩy giun theo định kì 6 tháng/1 lần; luyện tập thể dục thể thao, vận động hàng ngày… 

Sỏi mật 17mm, nếu biết cách chăm sóc sức khỏe hợp lý và kết hợp sử dụng thêm sản phẩm từ thảo dược thì bạn hoàn toàn có thể chúng sống khỏe mạnh với căn bệnh này.

Mọi băn khoăn trong quá trình sử dụng sản phẩm hoặc về bệnh sỏi mật, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật