Tôi bị sỏi mật 3mm thì nên uống TPCN Kim Đởm Khang trong bao lâu thì tốt nhất? Tôi nghe nói sỏi mật rất khó tan phải không ạ?
Trả lời:

Chào bạn, 

Sỏi mật 3mm là kích thước nhỏ, trường hợp sỏi chưa gây triệu chứng hay biến chứng thì bạn có thể tham khảo sử dụng TPCN Kim Đởm Khang. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm mềm và bài sỏi mật dần dần.

Để tốt nhất với sỏi mật 3mm, bạn nên dùng kiên trì TPCN Kim Đởm Khang theo liệu trình 3-6 tháng với liều 4 viên/ ngày, chia sáng 2 viên, tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Cứ 3 tháng/ lần, bạn nên đi khám lại để theo dõi cụ thể kích thước viên sỏi.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm, bạn hãy cân đối một chế độ ăn khoa học để ngăn sỏi mật tăng kích thước và hạn chế triệu chứng khó chịu do sỏi gây ra theo hướng dẫn trong bài viết sau: Bệnh sỏi mật kiêng ăn gì, nên ăn gì để không đau, đầy trướng?

Sỏi mật là bệnh lý tiêu hoá phổ biến nhưng lại khó điều trị. Nhiều chuyên gia cũng đánh giá sỏi mật khó tan hơn các dạng sỏi khác, quá trình làm tan sỏi tự nhiên cũng rất gian nan theo cơ chế “nước chảy đá mòn”: Dịch mật làm mềm và hoà tan dần viên sỏi thành kích thước nhỏ trước khi tống đẩy ra ngoài theo đường tiêu hoá. Vì thế, bạn hãy kiên trì và chủ động điều trị thì khả năng sỏi mật 3mm vẫn có thể mòn dần theo thời gian.

Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị sỏi mật 3mm, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

ĐT-218-vlk.jpg

Chúc bạn sức khỏe

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật