Má em hiện nay đã 89 tuổi, mới phát hiện bị sỏi mật 4mm thì có uống TPCN Kim Đởm Khang được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Sỏi mật 4mm là kích thước còn nhỏ, trường hợp sỏi chưa gây biến chứng thì bạn có thể tham khảo cho bác sử dụng TPCN Kim Đởm Khang để hỗ trợ bài sỏi dần dần.

Thông thường, liệu trình sử dụng TPCN Kim Đởm Khang với trường hợp sỏi mật 4mm là 4 viên/ ngày chia sáng 2 viên, tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng, duy trì trong tối thiểu 3 tháng. Tuy nhiên, hiện tuổi bác đã khá cao, vận động đường mật giảm nhiều cũng như có bệnh lý mắc kèm khác có thể khiến cho thời gian sử dụng sản phẩm kéo dài hơn. Vì thế, bạn có thể cho bác vừa dùng vừa theo dõi, cứ 3 tháng/ lần đi tái khám lại để theo dõi cụ thể kích thước viên sỏi.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm, bạn lưu ý thêm đến chế độ ăn uống hợp lý cho bác như hạn chế chất béo, tăng cường chất xơ, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên. Những điều này sẽ nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị sỏi mật 4mm của TPCN Kim Đởm Khang, ngăn sỏi tăng kích thước cũng như hỗ trợ quá trình đẩy sỏi ra ngoài tốt hơn.

Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

ĐT-218.jpg

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật