Tôi bị sỏi mật 6mm, gần đây sỏi có gây viêm tụy và tôi đã điều trị ổn thỏa ở bệnh viện. Tuy nhiên, 1 - 2 tuần này tôi cứ thấy bụng hơi đau, nhiều khi còn bị đầy và chướng hơi. Không biết tôi có thể dùng TPCN Kim Đởm Khang được không? Tư vấn thêm giúp tôi về giá của sản phẩm nữa.
Trả lời:

Chào bạn,

Sỏi mật 6mm là kích thước còn nhỏ, nếu các triệu chứng do sỏi gây ra như đau bụng, đầy trướng chưa nghiêm trọng thì bạn có thể tham khảo sử dụng TPCN Kim Đởm Khang. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm mềm và bài sỏi mật dần dần.

Liệu trình sử dụng sản phẩm với sỏi mật 6mm là tối thiểu 3-6 tháng, liều 4 viên/ ngày chia sáng 2 viên, tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Nếu bạn đang dùng thuốc Tây điều trị của bác sĩ thì nên uống cách TPCN Kim Đởm Khang 1-2 tiếng để đảm bảo hấp thu.

Giá của TPCN Kim Đởm Khang khác nhau ở dạng hộp 30 viên và dạng lọ 90 viên. Ngoài ra, tùy thuộc vào chính sách phân phối của từng nhà thuốc mà giá sản phẩm có thể chênh lệch đôi chút. Trong đó, giá TPCN Kim Đởm Khang dạng hộp 30 viên thường dao động 160.000đ - 175.000đ, giá dạng lọ 90 viên khoảng 490.000đ. Nhãn hàng cũng đang triển khai chương trình tích điểm tặng quà, cứ mua 6 hộp và tích đủ 6 điểm sẽ được tặng thêm 1 hộp 30 viên. 

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm, bạn nên kết hợp với việc xây dựng một chế độ ăn phù hợp với người bệnh sỏi mật theo hướng dẫn cụ thể trong bài viết sau: Bị sỏi mật nên ăn gì, kiêng gì để không bị đau bụng, đầy trướng?

Riêng trường hợp của bạn sỏi mật 6mm đã từng gây biến chứng viêm tụy cấp thì nhất định không được chủ quan. Ngoài việc tái khám định kỳ đúng hẹn, bạn nên chú ý theo dõi sức khỏe bản thân, trường hợp các triệu chứng đau hạ sườn phải tăng nặng không giảm, có thể kết hợp với triệu chứng nôn, sốt, vàng da, vàng mắt, nước tiểu vàng… thì bạn nên nhanh chóng đến bệnh viện để được xử trí kịp thời, hạn chế tối đa rủi ro do sỏi gây ra. 

Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

ĐT-218.jpg

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật