Cho em hỏi bố em bị sỏi mật nhưng bố cũng bị tiểu đường và huyết áp cao nữa, như vậy liệu có dùng được TPCN Kim Đởm Khang không ạ?
Trả lời:

Chào bạn.

TPCN Kim Đởm Khang không ảnh hưởng đến các bệnh khác như tiểu đường, huyết áp cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho bác sử dụng sản phẩm. Mỗi ngày, bạn cho bác dùng 4 viên TPCN Kim Đởm Khang, chia 2 lần/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Để giúp bào mòn sỏi tốt hơn, trong quá trình dùng TPCN Kim Đởm Khang bạn lưu ý nhắc bác:

  • Dùng tối thiểu 6 tháng kết hợp với thuốc điều trị tiểu đường, huyết áp đã được bác sĩ kê đơn. Bởi tiểu đường là một trong những yếu tố khiến sỏi mật khó bào mòn hơn. Khi dùng chung TPCN Kim Đởm Khang với thuốc Tây, bác chỉ cần dùng cách nhau khoảng 1 tiếng để đảm bảo cơ thể hấp thu sản phẩm tối đa.
  • Kết hợp với chế độ ăn hạn chế mỡ da, nội tạng động vật, đồ chiên rán… Do những thực phẩm này có thể khiến sỏi dễ tăng kích thước. Dưới đây là bài viết chi tiết về chế độ ăn cho người sỏi mật, bạn tham khảo thêm để áp dụng cho bác: https://kimdomkhang.online/che-do-dinh-duong/che-do-an-uong-hop-ly-cho-nguoi-bi-cat-tui-mat-ban-can-biet.pca

Ngoài ra, nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0981.238.218. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Chúc bạn và bác nhiều sức khỏe!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật