Tôi 83 tuổi có polyp túi mật 9mm. Tôi xem Youtube biết đến Kim Đởm Khang nên đặt mua và đã uống được 6 tháng, mỗi ngày tôi uống 4 viên trước ăn 30 phút. Vừa rồi tôi đi siêu âm lại ở bệnh viện Bạch Mai, kết quả không phải là polyp mà sỏi túi mật 10mm và mắc kèm tiểu đường. Như vậy tôi có nên tiếp tục uống Kim Đởm Khang không?
Trả lời:

Chào bạn

Trường hợp kết quả thăm khám gần nhất cho thấy bạn bị sỏi túi mật thay vì polyp, bạn hoàn toàn tiếp tục sử dụng thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang để giúp hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật. Tuy nhiên hiện nay bạn đang mắc tiểu đường - là một trong những nguyên nhân thúc đẩy việc hình thành sỏi và tăng kích thước. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kiên trì TPCN Kim Đởm Khang tối thiểu 6 tháng, cùng với đó là thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, sử dụng thuốc điều trị kiểm soát tốt chỉ số đường huyết.

Về chế độ ăn uống, bạn nên hạn chế các thực phẩm nhiều tinh bột và thực phẩm nhiều chất béo, cholesterol như lòng đỏ trứng, mỡ, da, nội tạng động vật, đồ ăn nhanh. Bạn nên lựa chọn các chất béo tốt như dầu thực vật, quả bơ, cá, tăng cường ăn rau xanh, hoa quả tươi và tập thể dục đều đặn giúp ổn định đường huyết và hỗ trợ bào sỏi.

Nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 098.123.8218.

Thân mến!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật