Tui bị sỏi túi mật 20mm, chuyên gia có thể tư vấn giúp xem tui dùng TPCN Kim Đởm Khang có được không? Cách dùng và thời gian dùng trong bao lâu? Tại lâu lâu tui ăn cứ khó tiêu, bị đau bụng trên.
Trả lời:

Chào bạn,

Sỏi túi mật 20mm là kích thước rất lớn, trường hợp các triệu chứng khó tiêu, đau bụng trên xảy ra với mức độ nghiêm trọng, thường xuyên thì bạn nên cân nhắc phẫu thuật cắt túi mật theo chỉ định của bác sĩ. Bởi sỏi lớn rất dễ khiến túi mật khó co bóp, gây viêm cũng như ứ trệ dịch mật, thiếu dịch mật đi tiêu hoá chất béo, từ đó kéo theo nhiều rủi ro cho sức khỏe.

Nếu triệu chứng sỏi mật gây ra chưa quá nghiêm trọng, bác sĩ cũng chưa chỉ định điều trị thì bạn có thể tham khảo sử dụng thêm TPCN Kim Đởm Khang để hỗ trợ. Sản phẩm giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật dần dần, hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành sỏi trong đường mật và tăng cường chức năng gan.

Liều dùng TPCN Kim Đởm Khang là 4 viên/ ngày, chia sáng 2 viên và tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Bạn nên dùng kiên trì theo liệu trình tối thiểu 3-6 tháng để thu được hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn hàng ngày theo một số lưu ý trong bài viết sau: Bị sỏi mật nên ăn gì, kiêng gì để không bị đau bụng, đầy trướng?

Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật