Sỏi túi mật 24mm nhưng mà chỉ thấy hơi ê bụng thôi chứ không có biểu hiện gì khác thì có dùng TPCN Kim Đởm Khang được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Sỏi túi mật 24mm là kích thước lớn, hiện sỏi mới chỉ gây triệu chứng ê bụng chưa quá nghiêm trọng thì bạn có thể tham khảo sử dụng TPCN Kim Đởm Khang. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật dần dần.

Liệu trình sử dụng với trường hợp sỏi túi mật 24mm cần kéo dài tối thiểu từ 3-6 tháng với liều 4 viên/ ngày, chia sáng 2 viên, tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Cứ 3 tháng/ lần, bạn nên đi siêu âm lại để theo dõi cụ thể kích thước sỏi.

Ngoài việc sử dụng TPCN Kim Đởm Khang, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn hàng ngày. Một chế độ ăn khoa học tuy không giúp làm tan sỏi túi mật 24mm nhưng cũng hỗ trợ phần nào để ngăn sỏi tăng kích thước. Cụ thể, bạn nên ăn giảm thực phẩm giàu chất béo (thức ăn nhanh, xúc xích, phomai, da và nội tạng động vật, lòng đỏ trứng, thịt mỡ, thịt bò…), thay các món chiên xào thành luộc hấp để giảm lượng dầu mỡ; bổ sung 50% khẩu phần ăn hàng ngày là chất xơ từ rau xanh, hoa quả; uống nhiều nước và chia nhỏ bữa ăn trong ngày, tránh ăn quá no trong một bữa.

Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

HOTLINE_2018.gif

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật