Tôi đang bị sỏi túi mật 30mm thì uống TPCN Kim Đởm Khang có tác dụng không? Hiện sức khỏe tôi vẫn ổn, không thấy đau hay khó chịu gì cả, mọi thứ vẫn hoàn toàn bình thường, tôi chỉ vô tình phát hiện bệnh khi đi khám tổng quát thôi.
Trả lời:

Chào bạn, 

Sỏi túi mật 30mm là kích thước đã lớn nhưng may mắn là sỏi chưa gây biến chứng, sức khỏe của bạn vẫn bình thường thì bạn có thể tham khảo sử dụng TPCN Kim Đởm Khang. Tác dụng của sản phẩm đã được cấp phép là hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi.

Chính vì kích thước đã lớn nên để bài được hết sỏi túi mật 30mm không phải điều dễ dàng. Bạn cần kiên trì sử dụng TPCN Kim Đởm Khang theo liệu trình tối thiểu 3-6 tháng. Cứ 3 tháng/ lần, bạn nên đi siêu âm lại để theo dõi cụ thể kích thước sỏi. 

Liều dùng của TPCN Kim Đởm Khang với trường hợp sỏi túi mật 30mm chưa triệu chứng là 4 viên/ ngày chia 2 lần sáng tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Tốt nhất, bạn nên kết hợp việc dùng sản phẩm với một chế độ ăn khoa học để phần nào hỗ trợ ngăn sỏi tăng kích thước, đó là bổ sung đa dạng chất xơ từ rau xanh và trái cây tươi, cắt giảm các món giàu chất béo hay dầu mỡ, uống đủ tối thiểu 2 lít nước và tập thể dục mỗi ngày. 

Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

HOTLINE_2018.gif

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật