Cho em hỏi là sỏi túi mật 5mm có nguy hiểm không và nên chữa thế nào ạ? Em uống TPCN Kim Đởm Khang hỗ trợ thêm được không ạ?
Trả lời:

Chào bạn, 

Vì câu hỏi của bạn không rõ ràng về tình trạng sức khỏe hiện tại nên rất khó để đưa ra câu trả lời cụ thể cho vấn đề sỏi túi mật 5mm có nguy hiểm không. 

Trường hợp 1:

Nếu sức khỏe bạn vẫn ổn định, sỏi chưa gây triệu chứng hay biến chứng thì sỏi túi mật 5mm chưa nguy hiểm. Lúc này, bạn có thể tham khảo sử dụng TPCN Kim Đởm Khang để hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi.

Liều dùng với trường hợp của bạn là 4 viên/ ngày, chia sáng 2 viên và tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Tốt nhất, bạn nên duy trì liệu trình này trong tối thiểu 3-6 tháng kết hợp với chế độ ăn giảm mỡ, nhiều rau xanh cũng như tập thể dục đều đặn mỗi ngày.

Trường hợp 2:

Dù 5mm là kích thước còn nhỏ nhưng nếu sỏi thường xuyên gây biến chứng viêm túi mật thì tình trạng này đã nguy hiểm. Lúc này, bạn nên cân nhắc đến phương án phẫu thuật cắt túi mật sớm theo chỉ định của bác sĩ để tránh rủi ro.

Sau phẫu thuật, để cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa và ngăn sỏi tái phát, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm bài thuốc từ 8 thảo dược quý gồm Uất kim, Chi tử, Hoàng bá, Sài hồ, Nhân trần, Diệp hạ châu, Chỉ xác, Kim tiền thảo. Bài thuốc này đã được chứng minh có khả năng tác động toàn diện trên hệ thống gan mật, giúp tăng cường chức năng gan, lợi mật và rất an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

HOTLINE_2018.gif

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật