Mẹ em 53 tuổi bị sỏi túi mật 9mm, cộng thêm bị tiểu đường nữa. Cho em hỏi mẹ em có thể dùng TPCN Kim Đởm Khang được không ạ?
Trả lời:

Chào bạn,

Sỏi túi mật 9mm là kích thước còn nhỏ nhưng việc mắc thêm bệnh tiểu đường có thể khiến sỏi rất nhanh tăng kích thước. Trường hợp này mẹ bạn có thể tham khảo sử dụng thêm TPCN Kim Đởm Khang để hỗ trợ điều trị, giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi.

Liệu dùng TPCN Kim Đởm Khang với trường hợp sỏi túi mật 9mm là 4 viên/ ngày chia sáng 2 viên, tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau 1 tiếng. Nếu mẹ bạn đang dùng thuốc chữa tiểu đường thì cần uống cách TPCN Kim Đởm Khang từ 1-2 tiếng. Tuy sản phẩm đã được chứng minh là an toàn, không tác dụng phụ hay gây tương tác thuốc nhưng việc dùng cách này sẽ đảm bảo quá trình hấp thu tối ưu nhất. 

Như đã nói ở trên, bệnh tiểu đường là một phần lý do khiến quá trình điều trị sỏi túi mật 9mm của mẹ bạn khó khăn hơn vì sỏi rất dễ tăng kích thước. Đồng thời, vận động túi mật ở lứa tuổi trung niên cũng sẽ kém hơn bình thường, ảnh hưởng đến quá trình tống đẩy sỏi ra ngoài. Vì thế, bạn cần khuyên mẹ sử dụng TPCN Kim Đởm Khang hết sức kiên trì, đúng liệu trình trong tối thiểu từ 3-6 tháng. Cứ 3 tháng/ lần, bác nên đi tái khám để theo dõi cụ thể tình trạng viên sỏi.

Bên cạnh việc sử dụng TPCN Kim Đởm Khang, bạn cũng nên khuyên bác cắt giảm những thực phẩm nhiều chất béo hay các món chế biến nhiều dầu mỡ, thực phẩm giàu bột đường khỏi chế độ ăn hàng ngày. Bác nên bổ sung nhiều nhóm thực phẩm giàu chất xơ như rau xanh và trái cây tươi, thực phẩm tách béo hay chất béo từ thực vật. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị sỏi túi mật 9mm và tiểu đường tốt hơn.

Nếu còn điều gì băn khoăn trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

HOTLINE_2018.gif

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật