Tôi bị sỏi ống mật chủ, thường xuyên đau quặn bụng sau mỗi bữa ăn. Tôi đã mổ lấy sỏi được 1 tháng nay, các cơn đau cũng gần như không còn nhưng tôi vẫn sợ sỏi tái phát trở lại. Vậy tôi sử dụng Tpbvsk Kim Đởm Khang có được không? Sản phẩm này có tác dụng như thế nào với trường hợp của tôi?
Trả lời:

Chào bạn

Mổ lấy sỏi có thể loại bỏ được sỏi mật và cải thiện các triệu chứng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, tỷ lệ sỏi tái phát sỏi trên đường mật sau phẫu là khá cao nếu bạn không biết cách phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe hợp lý. 

Sử dụng thêm TPBVSK Kim Đởm Khang cũng là một giải pháp giúp giảm nguy cơ hình thành sỏi đường mật. Với những người bị tái phát sỏi mật, sản phẩm sẽ hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi. 

Sau phẫu thuật lấy sỏi mật, bạn nên dùng Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và dùng theo đợt 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra để ngăn sỏi mật tái phát, chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh cũng đóng vai trò rất quan trọng. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý:

- Tránh các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo, thức ăn nhiều dầu mỡ.

- Ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, ngũ cốc nguyên hạt.

- Sử dụng các thức ăn dễ tiêu như cá, thịt gia cầm, sữa đã tách béo.

- Ăn chín, uống sôi và tẩy giun 6 tháng/ lần.

- Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

Mọi băn khoăn về bệnh sỏi mật, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.238.218 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Thân mến!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật