Tôi bị sỏi trong túi mật, dùng TPCN Kim Đởm Khang được hơn 2 tháng rồi, thấy các triệu chứng đau, đầy trướng bụng giảm hẳn. Dạo này tôi ăn uống cũng ngon miệng hơn. Tôi định dùng hết 6 tháng rồi mới đi siêu âm. Nhưng không biết dùng Kim Đởm Khang như vậy có tác dụng phụ gì không?
Trả lời:

Chào bạn

Thực phẩm chức năng (TPCN) Kim Đởm Khang có gây tác dụng phụ không là thắc mắc của rất nhiều người mắc bệnh sỏi mật. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

TPBVSK Kim Đởm Khang không gây tác dụng phụ

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang lâu dài. Bởi sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn và cho đến nay chưa ghi nhận bất kỳ tác dụng phụ nào đáng kể trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng TPCN Kim Đởm Khang

Bạn nên tiếp tục sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nếu bạn có uống các thuốc theo đơn của bác sĩ thì nên sử dụng Kim Đởm Khang cách các thuốc đó 1-2 giờ để đảm bảo khả năng hấp thu của sản phẩm.

Sau 3 - 6 tháng đi siêu âm kích thước sỏi đã như bạn mong muốn, bạn có thể tạm ngưng hoặc duy trì dùng sản phẩm với liều 2 viên/ngày để giúp giảm nguy cơ hình thành sỏi đường mật. Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên có chế độ ăn uống lành mạnh, tránh tăng cân, giảm cân quá nhanh, không được bỏ bữa, ăn chín uống sôi và tẩy giun định kỳ 6 tháng/lần.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn không còn lo lắng về tác dụng phụ của TPCN Kim Đởm Khang khi dùng trong thời gian dài và biết cách sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất. Trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có băn khoăn, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0981 238 218 để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật